VỀ LYNK

Style is a way to say who you are without having to speak

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem eum fugiat quo voluptas nulla pariatur erit qui in ea voluptate verit qui in ea voluptate vele quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem eum fugiat

Free Shipping

TẤT CẢ ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000VNĐ

Support Customer

TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7

Secure Payments

THANH TOÁN AN TOÀN TIỆN LỢI

#lynk.fit

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng chúng tôi bao gồm các vận động viên, nghệ sĩ và những người có sức ảnh hưởng ở khắp Việt Nam. Chúng tôi là một gia đình cùng chung chí hướng và tầm nhìn để đưa những giá trị và tầm nhìn của chúng tôi vào cuộc sống của những người cùng đam mê và có ý thức cho bản thân của họ.

CẢM HỨNG

Chúng tôi ở đây không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang thể thao mà còn mang đến cho bạn nguồn cảm hứng luyện tập chăm chỉ, mục tiêu thay đổi hình thể, tầm nhìn phát triển tương lai. Mọi ý tưởng và ước muốn to lớn đều bắt đầu từ những việc nhỏ nhất và chúng tôi ở đây là để đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.

TIÊN PHONG

Sản phẩm của LYNK là sự giao thoa của kỹ thuật và xu hướng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một thương hiệu đi tiên phong trong ngành trang phục thể dục thể thao. Để duy trì vị trí hàng đầu đó chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, làm mới những sản phẩm và dẫn đầu trong thị trường, là tương lai của ngành thời trang thể dục thể thao.

SỨC KHỎE

Mục tiêu cuối cùng của bạn vẫn là sức khỏe, Chúng tôi hiểu điều đó chúng tôi nỗ lực hàng ngày để đưa ra cho bạn những bài tập phù hợp, những kinh nghiệm luyện tập và những thực đơn dinh dưỡng tối ưu và phù hợp nhất để phát triển toàn diện cơ thể của bạn.